Khái quát về Chungduc's blog

Chào mừng bạn đã đến với blog của mình và mình là Chung Đức!

 

 

Một chút hình ảnh vui nhộn của mình 


Thông tin cá nhân

Danh mục Nội dung
Ngày sinh      1994 
Số điện thoại 0084 988 679 543
Email chungducgtvt@gmail.com
Tình trạng hôn nhân Đã có Vợ 

Bộ kỹ năng mình từng rất vất vả để có được

STT Kỹ năng
1 Sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ chuyên ngành: Cad, midas, G8, GXD.
2 Sử dụng thành thạo Microsoft office (excel, word, outlook, power point).
3 Đọc thành thạo bản vẽ xây dựng (công trình giao thông, dân dụng) và cơ khí.
4 Sáng tạo
5 Hiểu biết đa ngành kiểu mỗi thứ biết tí 
6 Phân tích, đánh giá kỹ các khả năng trước khi đưa ra quyết định.

Kinh nghiệm

Mình từng là một kỹ sư xây dựng chuyên ngành Cầu. Gần 7 năm kinh nghiệm trong mảng dự toán và thanh quyết toán công trình xây dựng dân dụng. Hiện tại thì mình đang có một doanh nghiệp làm về Bất động sản và một doanh nghiệp làm về Thực phẩm.


Các công trình mình đã tham gia thực hiện

Eco City; Vinhomes Metropolis; Vinhomes Skylake; Vinhomes Greenbay; Vinhomes Smart City; Times garden (Quảng Ninh); Hanhud; Thống Nhất Complex; Goldseason; Vinacomin; Nacimex (Nam Định); Vincom Plaza (Thái Nguyên); CT8 Mỹ Đình; Khu hỗn hợp dịch vụ, thương mại, văn phòng, nhà ở thấp tầng và trường mầm non (67A Trương Định); Dự án: xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nhà ở trên diện tích 14,5HA tại khu chức năng đô thị tây nam đường 70; Dự án: Hỗn hợp văn phòng, siêu thị, gara để xe, nhà cao tầng và nhà trẻ; HDmon; Nhà xưởng sản xuất công ty Đại Lợi, Xưởng sản xuất cơ khí-KCN Tiên Sơn; Chung cư Hòa Bình (Bình Đáng)...còn một ít nữa nhưng mình không nhớ hết.


Tóm tắt blog

Chungduc's blog là kênh blog cá nhân của mình và được biên tập bởi đội ngũ Soland Media Team. Đây chính là nơi mình lưu giữ những khoảnh khắc, câu chuyện đáng nhớ trong cuộc sống cũng như xuyên suốt hành trình dài gây dựng sự nghiệp.


Lời hứa

"Tôi xin hứa đến tháng 06 năm 2023 tôi đạt mốc cân nặng là 76kg như tôi đã hứa với vợ "-  người hứa (ký và ghi rõ họ tên): 


Con xe mình đang dành dụm tiền ....Huracan Tecnica


Đội ngũ Media sản xuất nội dung của mình

Sun.riddle2: "chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết để biên tập nội dung, hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ 6 chúng tôi để chúng tôi được tăng lương. hihi"